ĐẠO LÝ LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

Tình cảm tương thân tương ái là một đặc điểm nổi bật trong quan niệm sống của người xưa. Bên cạnh những câu tục ngữ ca dao thông dụng như: Thương người như thể thương thân, Nhiễu điều phủ lấy giá gương... Nhân dân ta vẫn thường nhắc nhở nhau “lá lành đùm lá rách”. Đó là những bài học đạo lý làm người của những người cùng trong một nước, phải biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Tuyển dụng năm 2017

Để mở rộng sản xuất Xưởng DESINO và Xưởng may 2.

Tuyển dụng tháng 10-11-12/2015

Dự kiến tháng 11/2015, công ty may túi xách Thái Dương sẽ đi vào hoạt động cơ sở mới tại: D11/22, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM (Đường Quách Điêu, gần Công ty Maximax)

Công ty may túi xách Thái Dương trao 500 balo học sinh và hiện kim 100 triệu đồng cho quỹ Học bổng Vừ A Dính

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục, nhân mùa tựu trường năm học 2015-2016, ban lãnh đạo công ty may túi xách Thái Dương đã trao 500 balo học sinh và hiện kim 100 triệu đồng cho quỹ học bổng Vừ A Dính, nhằm hỗ trợ quỹ học bổng và góp phần tạo điều kiện cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa được đến trường học tập.

Thông báo tuyển dụng tháng 6-7 /2015

Do nhu cầu phát triển công ty và đảm bảo đội ngũ nhân lực hoàn thiện và chuyên nghiệp, Công ty TNHH may túi xách Thái Dương tuyển dụng 1 số vị trí như sau:

Giải bóng đá nam công ty may túi xách Thái Dương năm 2015

Ngày 28-06 vừa qua tại sân bóng đá Bình Minh, công ty may túi xách Thái Dương đã tổ chức thành công giải bóng đá công ty Thái Dương. Sau những phút thi đấu kịch tính và quyết liệt giữa các đội bóng cũng như các cổ động viên, giải đấu đã tìm ra đội đoạt cúp vô địch của giải đấu lần này là đội HOÀN THÀNH, giành giải Á quân là đội bóng VĂN PHÒNG, đồng thời đội cổ vũ của VĂN PHÒNG cũng giành được giải cổ động viên xuất sắc nhất. Vua phá lưới của giải đấu là bạn Nguyễn Hoàng Anh Tuấn của đội HOÀN THÀNH.