Giải bóng đá nam công ty may túi xách Thái Dương năm 2015

Ngày 28-06 vừa qua tại sân bóng đá Bình Minh, công ty may túi xách Thái Dương đã tổ chức thành công giải bóng đá công ty Thái Dương. Sau những phút thi đấu kịch tính và quyết liệt giữa các đội bóng cũng như các cổ động viên, giải đấu đã tìm ra đội đoạt cúp vô địch của giải đấu lần này là đội HOÀN THÀNH, giành giải Á quân là đội bóng VĂN PHÒNG, đồng thời đội cổ vũ của VĂN PHÒNG cũng giành được giải cổ động viên xuất sắc nhất. Vua phá lưới của giải đấu là bạn Nguyễn Hoàng Anh Tuấn của đội HOÀN THÀNH.

Ngày 28-06 vừa qua tại sân bóng đá Bình Minh, công ty may túi xách Thái Dương đã tổ chức thành công giải bóng đá công ty Thái Dương.

Sau những phút thi đấu kịch tính và quyết liệt giữa các đội bóng cũng như các cổ động viên, giải đấu đã tìm ra đội đoạt cúp vô địch của giải đấu lần này là đội HOÀN THÀNH, giành giải Á quân là đội bóng VĂN PHÒNG, đồng thời đội cổ vũ của VĂN PHÒNG cũng giành được giải cổ động viên xuất sắc nhất. Vua phá lưới của giải đấu là bạn Nguyễn Hoàng Anh Tuấn của đội HOÀN THÀNH.

Giải đấu đã tạo ra sân chơi hữu ích cho anh em CB-CNV trong công ty, đồng thời tạo tính tập thể - đoàn kết nội bộ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của anh chị em công ty.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của tất cả anh chị em để giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo công ty - BGĐ đã tạo điều kiện mọi mặt cho giải bóng đá.

Hẹn gặp lại toàn bộ anh chị em vào những phong trào tiếp theo tại công ty!